My Profile

   Minimize
Profile Avatar
G-Shock GA-100CB-1ADR
*******
*******, ******* *******
*******
******* ******* *******

 Sự pha trộn màu sắc mang đến một vẻ đẹp tuyệt vời cho thiết kế đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR dành riêng cho nam. Với vẻ đẹp và thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ trên nền đen cuốn hút cùng với đó là sự pha trộn giữa sắc xanh lạnh giá tạo nên sự nổi bật độc đáo cho đồng hồ.


G-Shock GA-100CB-1ADR Nổi Bật Và Độc Đáo


♥ Cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp thời trang và đầy năng lượng của đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR cho bạn một sức hút nổi bật nhất. Tạo nên vẻ đẹp đẳng cấp với phong cách trẻ trung từ dòng đồng hồ thể thao trẻ trung cho bạn sức hút bức phá. Với bề mặt số tròn đen đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR đã thật sự gây ấn tượng với vẻ đẹp đến từ những chi tiết bề mặt số của mình.


Vẻ đẹp từ bề mặt số của đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR
 

♥ Đánh dấu sự nổi bật của mình bề mặt số đã điểm cho mình những chi tiết màu xanh dương đậm tạo nên một hiệu ứng màu sắc vô cùng đặc biệt. Với vân nền độc đáo nhìn như vân áo của quân phục khiến cho bạn càng phải say đắm ngắm nhìn sự kết hợp độc đáo này của đồng hồ. Cùng với đó là kim chỉ số nổi bật màu xanh đánh dấu vẻ đẹp cuốn hút cho đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR.
 


★★★★★★★★★★★★
 

♥ Kí hiệu G-Shock điểm trên đỉnh đầu cho bạn vẻ đẹp cuốn hút đẳng cấp tạo nên một phong cách mạnh mẽ cho đồng hồ như khẳng định thương hiệu bật nhất của riêng mình. Cùng với nền đen mạnh mẽ đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR tiếp tục kết hợp cho mình dây nhựa đen cao cấp mang đến cho bạn vẻ đẹp linh hoạt trẻ trung cuốn hút phù hợp với cuộc sống hiện đại.
 


Tổng thể đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR
 

♥ Đánh dấu vẻ đẹp của mình với sức hút mạnh mẽ của thiết kế tổng thể đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR sẵn sàng cùng bạn tạo nên sự khác biệt. Còn chần chờ gì hới các tín đồ yêu vẻ đẹp của đồng hồ thể thao cùng kết hợp ngay người bạn đồng hành này mỗi ngày tạo nên vẻ đẹp tràn đầy năng lượng và sức sống mỗi ngày.
 


❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃❃
 

♥ Kết hợp với phong cách năng động tham gia các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè với áo thun form rộng đơn giản thoải mái cùng với đó là quần sooc. Thì không còn gì hoàn hảo hơn cho một phong cách năng động hợp thời trang của bạn. Đánh bật một ngày đầy năng lượng cùng với đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR với phong cách của riêng bạn.
 

 
Dây và khóa của đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR
 

♥ Đến với vẻ đẹp hiện đại của đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR bạn sẽ tiếp tục trầm trồ bởi những cấu tạo bên trong. Những chi tiết sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên hơn nữa cùng chúng tôi theo dõi trong phần giới thiệu ngay sau đây thôi nào!
 

     Tham khảo tại    https://www.flickr.com/groups/4536304@N25/discuss/72157703350422972/     Xem ngay

❆❆❆❆❆❆❆❆❆❆❆❆


Tổng quan về đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR

Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: GA-100CB-1ADR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 
Đường Kính Mặt Số: 55mm × 51.2mm
Bề Dày Mặt Số: 16.9 mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác

Đánh giá sơ lược về đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR

♦ Những chắc năng tuyệt vời như Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác của đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên. Khả năng ứng dụng tuyệt vời từ một phụ kiện thời trang cho chiếc đồng hồ điểm số mười trên mười với vẻ đẹp cũng như các chức năng của mình.

 


۞۞۞۞۞۞۞۞۞
 

♦ Cảm nhận từ trái tim với đồng hồ G-Shock GA-100CB-1ADR đã phù hợp với bạn từ phong cách đến những chức năng bạn cần mỗi ngày. Thì hãy rinh ngay một em tại Đồng Hồ Hải Triều để có cho mình một sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất.
 

TWODIEU - GJKYThuy - NDHSON
Copyright 2010 by TR & L Communications & Electronics   |  Privacy Statement  |  Terms Of Use | Site Map
Phone Number : 1-866-374-6637